GIỚI THIỆU

Lời Ngỏ!

Trước hết, Công ty Đầu tư và Sản xuất Thương mại Ngọc Minh Châu Meco Corporation xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, thành đạt, thịch vượng và ngày càng thành công rực rỡ.

 

Kính thưa quý khách hàng !

Meco Corporation 06 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực hết mình trong ngành y tế cùng với sự tin tưởng và tạo điều kiện của quý khách hàng, tập đoàn chúng tôi không ngừng lớn mạnh với 2 nhà máy lớn sản xuất thiết bị y tế và nhà máy may đồng phục vụ bệnh viện, cơ quan doanh nghiệp với 500 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết  năng động chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho quý khách sản phẩm , dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

Sản xuất, với phương châm (lợi ích của khách hàng chính là lợi ích tập đoàn), Chúng tôi liên doanh hợp tác tiếp thu khoa học hiện đại của các nước phát triền sản xuất các mặt hàng giường, tủ, xe đẩy, xe tiêm, xe cáng, bệnh nhân, nồi hấp, hộp hấp tiệt trùng, … đồng phục bệnh viện, đồng phục nhà máy, doanh nghiệp và cung cấp cho thị trường thiết bị y tế cả nước hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Thương mại, chúng tôi là nhà đại diện chính thức của các hãng nổi tiếng như Convidien – Mỹ, hãng Welch Allyn, Penlon - Anh, Laedal - Na Uy, Nihon Kohden - Nhật, Shimadzu Nhật, Penlon - Anh, Xomed Medtronic - Mỹ, Newport - Mỹ, Steris - Mỹ, Hillrom - Mỹ, Zoll - Mỹ, Nouvag - Thuỵ Sỹ, Haag-Streit - Thuỵ Sỹ, Welch Allyn - Mỹ, Inami - Nhật, Devilbis - Mỹ, Moller - Đức, Conmed - Mỹ… thiết bị chống nhiễm khuẩn như máy 3M Steri-Vac, Getting – Thụy Điển, Ấn Độ, Paskitan, hóa chất tiệt khuẩn SDS – Việt nam , Anios - Pháp.

 

Dịch vụ: Chúng tôi không ngừng nỗ lực góp phần vào công tác kiểm soát nghiễm khuẩn bệnh viện, xã hội hóa công tác giặt là , giặt khử khuẩn và xử lý đồ vải cho bệnh viện và tiệt trùng dụng cụ y tế.

 

Với mục tiêu “ Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí phát triển công ty” chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm. Vì vậy, mọi sự quảng cáo sẽ không có ý nghĩa bằng thực tế chứng minh. Chúng tôi tự tin rằng với sản phẩm chất lượng kết hợp với kinh nghiệm quản lý tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiện đại chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và Chắc chắn rằng, trong suốt quá trình chúng tôi được lựa chọn là đối tác của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực sự làm quý khách hàng yên tâm, tin cậy.

 

Trân trọng!